Thưa bác sĩ, chuyện là sáng hôm qua lúc thức dậy, con bỗng cảm thấy mắt bên phải bị nhức, nhìn vào gương thì ko thấy sưng hay bầm gì hết nhưng cảm giác nhức lại giống như vừa mới bị ai đó đấm bầm tím nên nhức vậy, chóp mắt cái là nhức, nhức 1 con 1 duy nhất, hôm nay vẫn còn nhức nhưng đỡ hơn hôm qua 1 chút, bác sĩ cho con hỏi, con đang bị vấn đề gì với mắt mình vậy ạ?
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám phòng khám mắt để được soi trong mắt có vật lạ không nhé.