Xin chào bác sĩ,cháu rất hay bị ngứa mắt phải.ngứa ở đầu mắt.cháu đã mua thuốc uống và nhỏ thuốc nước nhưng dc 1 thời gian cháu lại bị.xin bác sĩ tư vấn giúp cháu.cháu cám ơn bác sĩ.!!
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Triệu chứng ngứa đầu mắt của cháu có thể là biệu hiển của bệnh viêm bờ mi. Viêm bờ mi là bệnh gây ra những triệu chứng khó chịu như cộm, ngứa, chói... Khi dụi mắt hay dùng thuốc tra thì tạm thời thấy đỡ. Còn về lâu dài, do bị viêm sâu trong các tuyến nên nếu không phối hợp các phương pháp điều trị khác thì một hai ngày sau tình trạng lại lặp lại. Do đó cần đi khám để có hướng điều trị dứt điểm. Thân ái chào cháu.