Chào bác sĩ,dạo gần đây em hay bị nhức bên mắt phải(ở hốc mắt),những khi ấy mắt đó em nhìn không được tốt cứ lờ mờ.xin hỏi bác sĩ là em đang gặp vấn đề gì về mắt ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin để tư vấn rõ hơn nhé, gần đây em có bị chấn thương gì ở mắt không , em có bị đau đầu không , và mắt em có đỏ hay em có bị cận thị hay vấn đề khác về mắt kèm theo không nữa nhé ! Thân ái chào em !