Xin chào bác sĩ, Mắt tôi nổi 1 cục cớ hạt đậu ở mí mắt trên khoảng 2 tháng, nó ko bị đau hay sưng gì cả. Chỉ bị cộm và mấy nay mắt hay bị giựt và cảm giác cộm rõ rệt hơn Cho tôi hỏi tôi đang bị gì ạ Tôi cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám bs chuyên khoa mắt để được khám trực tiếp và đánh giá được chính xác hơn cho bạn nhé vì triệu chứng này cũng đã xuất hiện khá lâu, bạn nên đi khám nhé. Thân chào bạn!