Thưa bác sĩ. Dưới đây là hình ảnh 2 mắt của em. Không đỏ, không sưng nhưng rất đau nhức đặc biệt ở phần trên mắt. Em bị cận thị nên khi đeo kính thì ko thấy thị lực giảm, nhưng khi bỏ kính có vẻ thị lực giảm nhiều hơn trước. Mắt em hay bị chảy nước mắt. Đặc biệt cảm sau khi uống 2 lon bia mắt bị đau ngay. Hoặc nửa đêm mắt em đau nhiều, ngủ ko được. Mong bác sĩ giúp đỡ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh , em có thể cung cấp lại hình ảnh để bác sĩ xem nhé ! Thân ái chào em !