Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là Nước Muối Natriclorid 0.9% có rửa mắt có tốt không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Mắt của bạn có vấn đề gì không? Nếu chỉ để rửa mắt khi đi ngoài trời bụi về thôi thì dùng Chai nước nhỏ mắt Natriclorid như thế cũng được rồi bạn nhé. Nhưng nếu có biểu hiện gì khó chịu như đỏ mắt, đau mắt thì bạn nên đi khám bs chuyên khoa mắt để được kiểm tra bằng dụng cụ chuyên khoa rồi có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!