Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh khô mắt và có thắc mắc việc sử dụng thường xuyên nước mắt nhân tạo để hỗ trợ có nên không? Và có tác dụng phụ gì không? Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào ban Nếu bị khô mắt, bạn có thể sử dụng nước mắt nhân tạo để hỗ trợ, tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên và kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc điều tiết của mắt. Bạn nên uống thêm thuốc bổ mắt như Vitamin A , dầu cá Thân mến