Chào các bác sỹ , e mún hỏi giá phương pháp mổ mắt telex smile bây giờ khoảng bao nhiu ạ ? E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ tổn thương của bạn cũng như tùy thuộc vào bệnh viện cũng như tuyến mổ mà bạn đăng ký sẽ có mức giá khác nhau , tốt hơn hết bạn nên đi khám tại bệnh viện uy tín mà bạn đã chọn , ở đó các bác sỹ sẽ tư vấn và có giá cụ thể . Thân mến.