Bác sĩ cho em hỏi bị xưng mắt như vậy, e dẫn đi khám vẫn chưa khỏi cho e biết làm cách nào để khỏi ko ạ :(
Trả lời:
Chào em, Không rõ em bị sưng ở vị trí nào của mắt ? Ngoài hiện tượng sưng thì em có còn những hiện tượng như ngứa, đỏ , chảy nước mắt hay không ? Em đã đi khám và bác sỹ kết luận như thế nào ? . Em vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho em Thân mến