Em bị đục thuy tinh the tu luc 1tuoi đã đi khám nhưng bs bảo không sao nên gia đình về k để ý vài năm sau mắt em bị keo màng mây phủ trắng het mắt gio e không nhìn thay gì cả đã 19 năm rồi bây giờ có chủa duoc nua k em cam on
Trả lời:
Chào bạn! Vì không trực tiếp khám lâm sàng cho bạn nên khó có thể tư vấn là bệnh lý này có thể chữa khỏi hay không, tốt nhất bạn nên tới khám tại các bệnh viện mắt uy tín ở địa phương mình đang sinh sống để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn . Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !