Bs cho con hỏi mắt con khi nhìn vào một điểm sáng như bóng đèn, các ngôi sao trên trời thậm chí là 1 đồ vật gì đó con thấy dc hình ảnh thứ 2 của nó mờ mờ khi mở mắt to lên hoặc lúc nhìn bình thường , khi nheo đi thì hết thấy, con thấy rất khó chịu vì cứ nhìn ra hai hình ảnh, con bị lâu rồi từ hồi tháng 8 đến bây giờ. Con đã bị gì vậy bs
Trả lời:
Chào con ! Với những triệu chứng mà con mô tả thì khả năng con bị cận thị rồi nhé , tốt nhất con nên đi khám mắt để bác sĩ đo độ và thăm khám lâm sàng sau đó sẽ hướng dẫn con cách điều trị tốt nhất con nhé ! Thân ái chào con !