Xin chào bác sĩ, E có ng bị đỏ mắt nặng,đỏ hết cả 2 bên và kèm theo đau,đã nhỏ mắt bằng nc muối sinh lý và v.rohto mẳy ngày liẻn rồi nhưng vẫn chưa hết đỏ Vậy bây giờ để hết đỏ ạ,có cần khám bác sĩ k?
Trả lời:
Chào bạn. Đỏ mắt là một biểu hiện của viêm kết mạc. Bạn không nên nhỏ bằng nước muối và V.rohto mà phải điều trị bằng kháng sinh ( Ví dụ như Dung dịch Cloramphenicol , Cloroxit .... ) Tuy nhiên bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để biết chính xác tình trạng bệnh, chưa nên nhỏ các loại thuốc nếu không biết rõ tình trạng. Thân mến.