Xin chào bác sĩ, Em đã mổ lasik được 4 năm , hiện giờ mắt bị mỏi và mỏi hốc mắt . Em đi khám thì bs bảo viêm bờ mi, đã làm vệ sinh bờ mi 2 lần , tra thuốc osla và uống tobicom nhưng không đỡ nhiều . Nhờ bác sĩ kê giúp em đơn thuốc để điều trị hiệu quả hơn
Trả lời:
Chào em. Em đã được Bs chẩn đoán bệnh và kê đơn em nên tái khám và điều trị theo hẹn. Nếu em đã khám ở Bệnh viện Mắt trung ương trên đường Bà Triệu thid em nen yên tâm. Không thể kê đơn khi chỉ nghe bệnh nhân kể em ạ. Chúc em khỏe Thân mến!