Xin chào bác sĩ, Dạo này mắt cháu hay bị lóa. Nhìn mọi vật xung quanh vẫn thấy nhưng không được rõ nét ạ mà trước đây cháu không bị thế. Bsi cho cháu hỏi hiện tượng của cháu là bị làm sao ạ? Và cách khắc phục nó ạ Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do những nguyên nhân như : - Viêm kết mạc, giác mạc - Đau mắt trắng - Do mắt phải hoạt động quá lâu ( Ngồi máy tính, đọc sách trong thời gian dài ) Bạn nên đi khám, đo thị lực để xác định rõ nguyên nhân. Thân mến