Xin chào bác sĩ, Tôi bị đỏ xung quanh mắt và ngứa là bị gì hả bác sĩ?
Trả lời:
Bạn có bị vật gì đụng hay không ? Có thể bạn bị viêm kết mạc hay là bệnh mắt đỏ .Để biết chính xác cần phải nhìn và khám trực tiếp mới chẩn đoán chính xác và điều trị cho bạn được ! Vì thế bạn nên đến phòng khám mắt để khám và kiểm tra xem tình trạng của mình để bs cho thuốc uống và nhỏ mắt hợp lý , bạn đừng nên tự ý mua thuốc sử dụng kẻo làm hại đến con mắt của mình thêm bạn nhé ! Thân ái chào bạn !