Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi đến chiều tối là mắt em ngứa , đỏ chịu không nổi và mắt có nổi gèn,em chùi thì có kéo một dây luôn em có rửa nước sạch mua nước muối. Bác sĩ cho em hỏi gần quận 12 có bệnh viện chuyên khoa mắt k ạ
Trả lời:
Chào em! - Em không nói rõ tình trạng của em tiếp xúc với môi trường như thế nào, chưa thể tư vấn cụ thể cho em được. Tình trạng trên có thể là phản ứng viêm của mắt, em nên đến khám chuyên khoa mắt của bệnh viện Quận 12 hoặc bệnh viện Mắt thành phố để được điều trị tốt nhất.