Một bên mắt của cháu nhìn rất mờ còn 1 bên nhìn rất rõ, cháu bị đến nay gần 7t , cháu có mượn kính bn đeo thử kính cận 1,25 độ nhìn rất rõ, z cháu có bị nhược thị ko ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng của cháu có thể cháu có vấn đề về mắt có thể cận thị hay loạn thị , tốt nhất cháu nên đi khám mắt để bác sĩ đo mắt kiểm tra sau đó mới hướng dẫn cháu cách điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !