Mắt của em bị lé nhìn rất xấu, nhưng khi em để ý và nhìn thẳng vào gương thì nó bình thường trở lại như không bị sao cả. Nhưng đôi lúc bạn em nhìn em lại thấy mắt em lé làm em tự ti lắm ạ, đôi lúc còn không muốn nhìn mặt bạn bè nữa, bác sĩ có thể giúp đỡ em không ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại công nghệ y khoa tiên tiến , nếu bạn bị lé thì bạn nên đi khám mắt bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp với tình trạng của bạn. Thân mến.