Xin chào bác sĩ, Mắt sưng,đỏ nặng,đau,đã sử dụng thuốc nhỏ có chứa cloramphenicol nhưng k khỏi và khi nhỏ vào còn rất đau,vậy cho e hỏi loại thuốc nhỏ mắt nào khác để điều trị k ạ, tại vùng e k có bác sĩ chuyên khoa mắt nên cho e xin tên thuốc cụ thể luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vì bác sỹ không được trực tiếp thăm khám để xác định được chính tình trạng của mắt bạn hiện nay nên không thể kê thuốc nhỏ mắt cho bạn. Tốt nhất bạn nên đi khám tại bệnh viện có chuyên khoa mắt. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, rất quan trọng nên bạn không nên tự ý mua thuốc về điều trị. Nếu điều trị không đúng có thể dẫn đến tổn thương và làm giảm thị lực của mắt. Thân mến.