Xin chào bác sĩ, tôi bị đỏ 1 bên mắt và có rất nhiều ghèn. Ko dau hay cộm ji cả. Bạn đầu thì chỉ khó chịu. Sau 2 ngày thì đỏ. Và dau họng. Ko sốt hay ji cả. Jay là tôi bị ji thưa bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo như những thông tin bạn đưa ra thì khả năng nhiều bạn bị đau mắt đỏ. Bệnh này lây qua đường hô hấp và trực tiếp qua dùng chung khăn, chậu. Bạn có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ thường xuyên, uống vitamin C và nhiều nước giúp bệnh cải thiện. Để yên tâm bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác và kê đơn. Thân mến