Xinào bác sĩ, cháu bị viêm giác mạc chấm nông dùng thuốc đã thấy đỡ cộm mắt nhưng giờ cháu dùng hết thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi. Mắt cháu lại có hiện tượng nhìn mờ. Có phải thị lực của cháu đã bị giảm vĩnh viễn. Cháu dùng thuốc đc 2tuần rồi ạ. Thuốc cháu dubgf đây ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em thi lưc giảm nhin mờ em nên đến chuyên khoa mắt của cơ sở y tế có uy tín để kiểm tra ngay Thân mến