Chào bác sĩ. Mắt e hôm trc có đỏ do bị bụi bay vào mắt và cộm mắt. E có mua thuốc nhỏ mắt cravit về dùng và dùng đc 2 hôm e thấy mắt bị ngứa liên tục. E có tra thấy đó là tác dụng phụ của thuốc. Bác sĩ cho e hỏi bị như thế có sao ko ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Các tổn thương dị vật vào mắt có thể làm tổn thương giác mạc và gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn nếu ko điều trị sớm và cẩn thận. Nếu nhỏ thuốc mà mắt bạn có dấu hiệu nặng lên thì bạn nên đến ngay phòng khám hoặc các bệnh viện mắt để kiểm tra