Xin chào bác sĩ,cho e hỏi nhìn vẫn nhin được xa,nhưng nhin hay bị nhoè,có đi khám bác sĩ nói bị viêm mí,kêu về mua thuốc dưỡng mắt nhưng nhìn vẫn nhoè,xin bác sĩ cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn ! Triệu chứng nhìn mờ của bạn có thể do mỏi mắt, gây khô mắt, bạn nên hạn chế làm việc trên máy vi tính, đọc sách khi đèn tối,ngủ đủ giờ, nhỏ mắt bằng nước mắt nhân tạo để làm mắt bớt khô, có thể bổ sung thêm vitamin khoáng chất thông qua trái cây, rau xanh... có thể làm mắt bạn nhìn rõ hơn. Thân mến ! chúc bạn nhiều sức khỏe !