Dạ thưa bs, đây là một số triệu chứng về mắt của con: - Hồi đi đo mắt tháng 6 con Ko có độ, khi con nhìn ra ngoài chổ nào sáng ấy, con thấy có vài đốm đen bay trong mắt con. Con cũng từng hỏi các bs trên đây và các bác sĩ nói là do đục thủy tinh thể gì đó... Con bị cỡ 1 năm rồi, và chưa được đi khám... Nhưng con thấy các chấn đen nó cỏ giảm đi về số lượng, màu nhạt đi ko còn đen đậm như trước nữa. Có phải nó sắp khỏi phải ko bs?! - Con thấy mắt con nhìn ra 2 hình ảnh nếu để ý kĩ, nếu con nheo mắt lại nó lại nhập thành 1. Ví dụ như con nhìn mặt trăng thì thành ra 2, nheo lại 1 tí nó nhập lại làm 1. Có phải con bị cận rồi ko bs!? - tối đến đi ngủ nếu tắt đèn hết con cảm thấy có hàng ngàn ngôi sao trước mắt con, con cũng ko biết tả cảm giác ấy ra sao nữa, khi con nhắm mắt lại vẫn cảm thấy như nhìn được thứ j đó như 1 vệt trắng rồi mới từ từ biến mất! Thưa bs, con đã bị những bệnh gì ạ? Con lo lắm! Bs có cách nào chữa khỏi các triệu chứng đó của con Ko ạ! Cảm ơn bs!!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với trường hợp của em là em có khả năng bị cận rồi , em nên đi khám mắt để bác sĩ đo và kiểm tra lâm sàng rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !