Xin chào bác sĩ, cháu là nữ, 20 tuổi và mí mắt cháu có nhiều mỡ mĩ mắt khiến bầu mắt dày và lồi ra, nhìn mí dày và thiếu tự nhiên, mệt mỏi, làm góc mắt hẹp, hai mắt còn k đều nhau do lượng mỡ mí k đều. Trong mí mắt mỗi bên còn có cục xơ nhỏ, cứng, to hơn hạt đậu do trước cháu bị chắp và sau khi chích chắc thì phần còn lại nó cứng lại. Cháu rấtt tự ti Về đôi mắt mình , liệu cháu có thể alafm tiểu phẫu loại bỏ mmowx và xơ đồng thời k, và cháu có thể thực hiện ở bv nào, liệu có để lại sẹo quá rõ k ạ. Cả vấn đeef chi phí nữa ạ, cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Về vấn đề thẩm mĩ mắt của bạn BS xin tư vấn một vài vấn đề nhỏ như sau: - Có thể phẫu thuật thẩm mĩ, cắt bỏ phần mỡ và xơ được, tuy nhiên cần khám trực tiếp tại BS chuyên khoa để có phương án xử trí phù hợp nhất.. Nếu ở TP HCM bạn có thể tới khoa Thẩm mỹ BV Măt TP HCM để được tư vấn. Chi phí tùy theo BV và phương pháp điều trị mà thay đổi với mỗi trường hợp, trung bình bạn sẽ chi trả từ 3-10 triệu đông cho trường hợp này. Thân ái.