Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị viêm kết mạc phù mi dị ứng, uống thuốc và nhỏ mắt 2 tuần thì hết đỏ và sưng mắt. Sau đó cháu vẫn nhỏ nước muối và dưỡng mắt Moisture eyes đến nay được 1 tháng rồi ạ. Thỉnh thoảng cháu vẫn thấy hơi cộm mắt và thị lực giảm đi một chút, có gỉ mắt dạng dây. Cháu khám lại thì bác sĩ nói đã khỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu có nên đi kiểm tra mắt và chụp đáy mắt k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám tại Viện mắt để được thăm khám trực tiếp, từ đó có chẩn đoán bệnh chính xác và đơn thuốc điều trị. Bạn cần lưu ý tái khám thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ để điều trị dứt điểm.