Xin chào bác sĩ, Mắt cháu lòng trắng thấy những tia máu đỏ đỏ ,nếu ngồi máy tình nhiều ,thức đêm hoặc đi xe máy thì mắt đỏ sọng lên luôn . nhìn thì vẫn bình thường ạ Như vậy có sao k ạ Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Lòng trắng trong mắt có nhiều tia máu đỏ, kg gây giảm thị lực là do có hiện tượng các mao mạch trong lòng trắng bị xung huyết , có thể gây vỡ mạch máu gây xuất huyết dưới kết mạc.Hiện tượng này sẽ mất trong vài tuần CÒn bạn ngồi máy tính nhiều , thức khuya, hoặc đi xe máy thì mắt sưng đỏ mọng và thị lưc bt thì bạn nên cho mắt nghỉ ngơi, kg nên làm việc máy tính hoặc thức khuya... hiện tượng đó sẽ mất thân mến