Quầng Mắt cháu bị thâm, xưng và mỏi, bs có thể tư vấn và hướng dẫn cháu làm giảm tình trạng này từ phương pháp thiên nhiên k ạ. Nhìn như thế gây mất thẩm mĩ quá ạ
Trả lời:
Chào bạn. Quầng mắt bị thâm là do rối loạn sắc tố da tại vùng mắt , có thể do nguyên nhân bị mất ngủ nhiều , suy nghĩ căng thẳng , ăn uống không điều độ và thiếu vitamin , cũng có người do bẩm sinh , để khắc phục bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, cố gắng ngủ sâu và ngủ đủ giấc , tinh thần thoải mái không căng thẳng , bạn có thể uống vitamin C liều cao, B2 , trong thời gian kéo dài từ 1-2 tháng , đây là bệnh điều trị khó khăn vì vậy bạn không nên quá lo, quá sốt ruột và quá nóng vội . Có thể dùng các loại kem dưỡng da hàng ngày , tránh tiếp xúc với nắng nhiều , khi ra nắng thì nên đeo kính dâm để bảo vệ . Thân mến.