Bác sĩ cho e hỏi, e có nhu cầu phẫu thuật mắt. E ko biết phẫu thuật rồi có bị tái cận thị lại ko? Nếu có thì trong khoảng thời gian bao lâu? Với mức phí hơn 20tr thì e nên phẫu thuật loại nào ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị cận bao nhiêu độ? Bạn bị cận như thế này bao lâu rồi? Hiện tại bạn đang sống tại Đồng Nai bạn có thể lên TP Hồ Chí MInh để phẫu thuật. Tại đây có bệnh viện Mắt lớn bạn có điều trị tốt. Bạn cần đi khám mắt để bác sĩ kiểm tra mắt cho bạn và tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn nhất và cả kinh phí nữa bạn nhé. Mỗi bệnh viện tùy tuyến bệnh viện có những mức kinh phí cụ thể bạn nên chọn bệnh viện rồi họ sẽ tư vấn giúp bạn. Thân ái chào bạn.