Em lỡ tay đấm vào mặt của em gái em. Giờ nó có 1 vết máu mài đỏ tươi ở cuối viền mắt ( chỗ lòng trắng ) thưa bác sĩ là dấu hiện đó có nguy hiểm gì ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Mắt của em của bạn đã có tổn thương , tổn thương ở mắt luôn nguy hiểm dù ở mức độ nào nếu để lâu rất dễ gây nhiều biến chứng khác , bạn nên đưa em mình đi khám để bác sỹ xem mức độ tổn thương và cho thuốc phù hợp với tổn thương thực tế nhé . Thân mến.