Xin chào bác sĩ . Vài hôm trc mắt cháu ở mí dưới có mọc mụn , cháu tưởng bị lẹo nhưng k phải , vài hôm sau thấy mụn có đầu trắng trông giống như trứng cá sau đó nó tự vỡ hiện tại đã nhỏ đi và hết cảm giác nhức . Nhưng từ hôm qua mắt cháu có cảm giác rát và những ở mí trên , đến hôm nay sưng to mí trên , cảm giác đau và rất khó chịu . Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu đc k ạ . Cháu k có bệnh về mắt . Cơ thể hoàn toàn bình thường nhưng gần đây thấy mọc nhiều mụn hơn ạ
Trả lời:
Chào cháu! Tình trạng của cháu là Viêm bờ mi, Cháu nên đến Phòng khám có chuyên khoa Mắt để được bác sĩ khám và điều trị sớm, để lâu tình trạng không tốt. Thân mến!