Bác sĩ cho cháu hỏi ở mắt cháu có nổi 1 cục như trong hình sờ vào cứng như. Đã 3 tuần nhưng Ko thấy n xẹp đi là Bị lsao ah? Cách đây 4 hòm cháu có Bị lẹo ở đã khỏi nhưng nốt này đã 3 tuần nay k thấy xẹp ạ
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Tổn thương trong hình ảnh rất giống một trường hợp viêm chân lông hoặc nang bì mí mắt. Cả hai tổn thương đều lành tính. Điều trị cần làm tiểu phẫu trích bỏ mới hết được bạn ạ. bạn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu nhỏ không ảnh hướng gì tới mắt. Bạn nên tới khám bác sỹ chuyên khoa mắt để thực hiện tiểu phẫu này bạn nhé. Thân ái chào bạn.