Bác sy cho em hỏi... mẹ đi khám ở bệnh viện mắt nói mẹ bị nhiễm sắc tố võng mạc... hiện tại có cách nào chữa sáng mắt được Ko ạ? Ở trong nước hay ngoài nước mong bác chỉ đùm e............ Mẹ e 50 tuổi. Bác cho mẹ lời khuyen và nên làm sao?
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của mẹ bạn có thể đến bệnh viện mắt SG hoặc Hà Nội để bác sĩ thăm khám đánh giá lại mức độ sau đó mới có thể hướng dẫn cách điều trị tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !