Bác sĩ cho em hỏi. Ở phía đuôi mắt bên trái em có 1 quầng đỏ. Như là tróc da bị rát và rất ngứa. Có phải là tình trạng của lát khô k ah? E có bôi thuốc trị nhưng k hết. Tình trạng kéo dài đã mấy tháng rồi ah. Bác sĩ chẩn đoán và tư vấn cách diều tri gium e. E cam on rat nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Không biết là bạn đã đi khám ở đâu chưa có làm xét nghiệm gì không và đã dùng những loại thuốc gì ? Vùng tổn thương của bạn liên tục như hình ảnh bạn cung cấp hay là có lúc nặng lúc nhẹ , có lúc khỏi , ngoài tổn thương ấy bạn có kèm theo bệnh gì khác không , có các triệu chứng gì bất thường không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cũng như các biểu hiện để các bác sỹ có cơ cở để tư vấn cho bạn. Thân mến.