Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi bị đục thủy tinh thể gần đến tròng đen thì sao ?
Trả lời:
Chào bạn TTT là 1 trong 3 môi trường trong suốt dẫn truyền ánh sáng vào mắt. Từ ngoài vào trong bao gồm: - Giác mạc - Thủy tinh thể - Dịch kính Khi 1 trong các môi trường trong suốt này bị tổn thương đều ảnh hưởng đến thị lực. Do câu hỏi của bạn không rõ ràng nên chúng tôi không thể tư vấn. Bạn vui lòng đưa nội dung cụ thể hơn. Thân mến