Khi em chớp mắt hay nhắm mắt thì c ảm thấy đau ở đuôi mắt phải ạ. Bên ngoài không có sự thay đổi gì ạ. Cháu bị vừa sáng nay lúc ngủ dậy ạ. Sáng nay cháu ngủ bị thức giấc sớm (11h ngủ 4h dậy ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: hiện tại em có bị đau mắt nữa hay không? Mắt có đỏ ở phần kết mạc ( phần màu trắng ) không? cảm giác xốn mắt? chảy nước mắt nhiều? Nếu có thì em đang bị viêm kết mạc và tuyệt đối không được lấy tay dụi mắt, vì sẽ làm lan qua mắt bên lành. Em cần đi khám BS chuyên khoa mắt để lấy thuốc nhỏ mắt kháng sinh kháng viêm để về nhỏ thì mới hết được. Thân mến.