Xin chào bác sĩ, Tôi là nữ năm nay 48 tuổi trước đó một năm mắt tôi vẫn bình thường nhưng qua năm mắt có cảm giác mờ mắt .ghèn mắt đục nhòe và mỏi mắt bs cho tôi hỏi triệu chứng trên là gì ạ .cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! - Xin hỏi bạn đã đeo kính chưa, có khả năng kính không phù hợp nên mắt bạn luôn phải điều tiết gây mỏi mắt, bạn nên đi kiểm tra lại để cắt lại kính và cũng nên đến chuyên khoa mắt xem có bị đục thủy tinh thể hoặc bệnh lý gì về mắt. Chúc em vui và sống khỏe!