Cháu 15 tuổi. Hồi đó 1 bên mắt cháu bị vàng ở tròng trắng và đi khám bác sĩ bảo không sao. Nay vẫn còn. Không gây đau gì cả. Và hôm nay cháu kiểm tra thì thấy mắt giống như bị 1 lớp trắng đục ở trên tròng đen mât và thấy trong trắng mắt bị đục chứ khônh trắng trong như bình thường ạ. Cháu hiện đang đi học nên không đi khám đươc
Trả lời:
Chào em! Em nên đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Mắt để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!