Xin chào bác sĩ, Bác sỹ cho cháu hỏi do thời gian này việc học hành nhiều và phải làm việc trên máy tính nhiều cho nên thị lực của cháu càng ngày càng kém. Bây giờ cháu phải làm sao ạ. Nên dùng thuốc gì hay phải đeo kính ạ????
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể do tật khúc xạ cận thị hoặc là do rối loạn điều tiết vì làm việc quá nhiều trên máy tính. Nếu cháu thấy thị lực giảm nhiều thì cháu cần đi khám chuyên khoa Mắt để xác định nguyên nhân, lúc đó bác sỹ sẽ có chỉ định dùng thuốc hay cần đeo kính. Thân mến!