Thưa bs cháu năn nay 17t mắt cháu bị nhiều mí khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ trông rất xấu, cháu bị như vậy từ năm cấp một, vậy cho cháu hỏi làn ntn để khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cấu tạo cơ thể của con người là do yếu tố di truyền tạo nên , việc mắt nhiều mí cũng phần lớn là do gen di truyền , hiện nay khoa học tiên tiến bạn có thể đến bác sỹ chuyên khoa mắt , thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp giúp mắt có mí rõ hơn. Thân mến.