Xin chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi e bị đau mắt đỏ đã khoi được khoang 4 thang zùi nhưng từ ngày bi đau mắt đỏ bh e cảm thấy nó k đươc linh hoạt như lúc trươc. thinh thoang lai co cam giác nhu có gì che vào măt lai phai zui zui moi lai het.cbacs si cho e hoi nhu vậy là bi lam sao !
Trả lời:
Chào bạn Đau mắt đỏ là tình trạng viêm kết mạc do virus gây nên. Đau mắt đỏ làm sung huyết mao mạch ở kết mạc, làm kết mạc phù nề . Vì vậy sau khi khỏi, những tổn thương đó chưa hoàn toàn hết được. Do đó vẫn cảm giác hơi khó chịu, cộm hoặc mờ mắt. Bạn nên nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên hàng hàng, tránh tiếp xúc với khói bụi. Nên đeo kính khi ra ngoài, tránh đọc sách, xem tivi, máy tính lâu để đảm bảo mắt được khỏe Thân mến