Xin chào bác sĩ, Mổ mắt cho ng bị cận thị bây giờ nên mổ ở đâu, chi phí như nào và sau khi mổ kiêng cữ gì, và mổ như vậy có được lâu ko hay mấy năm sau lại bị cận lại? Mổ có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mổ mắt cận thị tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín. Chi phí cũng không tốn kém nhiều, tùy vào bệnh viện sẽ có mức chi phí khác nhau. . Đây là thủ thuật được thực hiện chỉ trong 10-15 phút cho cả 2 mắt. Sau khi mổ bạn cần đeo kính bảo vệ mắt, không để nước dính vào mắt, nhất là không được dụi tay lên mắt. Nên hạn chế xem tivi, đọc sách báo , ngồi trước máy tính trong khoảng 2-3 tuần. Sau khi mổ thường ít trường hợp bị tái cân lại. Thân mến