Xin chào bác sĩ, Mắt tôi hay ra dỉ mắt mà dỉ mắt như sợi thạch ý cứ dài khi kéo ra và ra rất nhiều bác sĩ tư vấn hộ tôi .
Trả lời:
Chào em. Nếu chụp được hình gửi cho BS thì BS tư vấn điều trị sẽ tốt hơn. Tuy nhiên với mô tả đó có thể em đang bị viêm kết mạc mắt cần điều trị sớm để tránh biến chứng nặng nề về sau. Nếu nhẹ có thể nhỏ nước muối sinh lý để vệ sinh mắt, các thuốc nhỏ mắt cũng được bổ sung 1 số thuốc kháng sinh như tobramycin,tetracillin... sẽ hỗ trợ điều trị thêm. Thân ái.