Thưa bác sĩ, mẹ cháu dạo này hay bị nặng mắt, mắt cứ díp vào nhưng không có cảm giác buồn ngủ. Bác sĩ cho cháu hỏi như thế là bị làm sao ạ và cần phải khám những chuyên khoa nào. Cháu cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn cung cấp thông tin không đủ, và bác sĩ không trực tiếp khám bệnh cho mẹ bạn do đó không thể kết luận bệnh cụ thể cho mẹ bạn được. Nếu mắt mẹ bạn cảm giác nặng mi mắt, nhìn thấy mi mắt sưng, hay có vấn đề về lượng nước tiểu... bạn nên đưa mẹ đến bệnh viện khám chuyên khoa nội tổng quát bạn nhé. Thân mến.