Xin chào bác sĩ, Tự dưng cách đây mấy giờ em thấy đau đau phần gần mắt,soi lại thấy có vết đỏ nhô lên phần bọng mắt gần gần mi mắt.đó có phải em bị lẹo trên mắt không bác sĩ,e lấy đũa hơ trên lửa rồi ép vào ko biết đỡ hơn không.nếu bị lẹo sưng lên thì e phải làm sao hả bác sĩ,có thuốc gù bôi vào là xẹp ko ạ,e sắp có buổi thuyết trình quan trọng rồi,huhu
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn như hình ảnh bạn có thể bị lẹo mắt.Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt ở bệnh viện để bác sỹ khám và cho thuốc uống phù hợp .Không nên tự ý bôi thuốc lên mắt vì vùng mắt rất nhạy cảm. Thân mến !