Xin chào bác sĩ, không biết tại sao mắt e lại ngứa và sưng nhu thế này ạ. Bác sĩ cho e biết nguyên nhân và hướng giải quyết với. Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em, Theo như hình ảnh thì em đã bị viêm bờ mi dị ứng. Vì vậy em không nên gãi nhiều , nhỏ thuốc hàng ngày bằng dung dịch nước muối 0.9%. Buổi tối em có thể tra mỡ Cloroxit - H . Ra ngoài đường nên đeo kính chống khói , bui , tránh tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng . Trường hợp của em chỉ bị nhẹ nên cũng chưa cần phải uống thuốc, một vài ngày sẽ hết. Thân mến