E bị đau mắt đỏ cấp.hiện nhà e ở Cầu Giấy,cho e hỏi có bsi chuyên khoa mắt nào ở gần Cầu Giấy ko ạh?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Tại Cầu Giấy - Hà nội bạn có thể khảm mắt tại các phòng khám mắt như: 1 Phòng khám mắt- Tầng 2, 82, Trần Bình, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 2. Phòng khám tư nhân chuyên khoa mắt - Số 4 ngõ 115, Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 3. BS Vũ Thị Hải Yến-Địa chỉ phòng mạch: 2/209 Đường Trần Ðăng Ninh, tổ 60, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà nội. Điện thoại: 0913524746 Thân ái chào bạn