Xin chào bác sĩ, Ở lòng trắng của đuôi mắt cháu có sưng lên một lớp màng màu đục làm che mất một phần lòng đen khiến cháu nhìn rất khó.bác sĩ xem giúp cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào ban, như hình ảnh bạn gửi có thể mắt của bạn bị viêm màng tiếp hợp cấp .Bạn nên đi khám ngay ở chuyên khoa mắt hoặc ở bệnh viện mắt để bác sỹ khám và cho thuốc điều trị. Thân mến !