Cháu đẻ được 15 hôm rồi ạ. Cháu hay nghịch điện thoại nhiều và ra ngoài nắng chói chang nữa. Bây giờ cháu thấy rất nhức và mỏi mắt, dù cháu có cố ngủ đủ giấc nhưng vẫn không đỡ. Cháu có nên uống thuốc hay là dùng thuốc nhỏ mắt gì để cải thiện không ạ? Liệu có phải đến bệnh viện khám không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Sau sinh cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn,bạn sử dụng điện thoại nhiều như vậy là không tốt cho mắt,trước hết hãy ngưng sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử có hại cho mắt vài ngày,ra nắng nhớ đeo kính,nếu sau ngưng mà vẫn còn nhức hãy đến khám chuyên khoa mắt nhé. Thân