Chào bác sĩ ạ! Em 21t Bác sĩ cho em hỏi là 3 ngày hôm nay em bị ngứa vùng kín và dịch trắng tiết ra kiểu như bã đậu đôi lúc thì sệt sệt trắng đục nhưng lại hơi xanh ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em đang bị làm sao đây ạ và nguyên nhân do đâu ạ? Em chưa từng quan hệ ạ. Nế
Trả lời:
xin chào bạn! triệu chứng của bạn mô tả, mình nghĩ bạn bị nhiễm nấm hay nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục nhé. bạn cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khám và làm xét nghiệm dịch âm đạo. thân ái!